KHUYẾN HỌC

Thiết kế Website

Quảng cáo Vnomedia
    Nghệ Tĩnh 24h
    Dịch vụ quản trị website
    Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC

DU HOC MY

HƯỚNG DẪN GỬI BÀI LÀM ÔN TẬP

Chủ nhật - 16/02/2020 00:23
                                              HƯỚNG DẪN GỬI BÀI LÀM ÔN TẬP CỦA HỌC SINH

Bước 1:
              Các em tải tài liệu các môn học của khối đang học.
    Bước 2:
    Cách 1:  Học sinh đánh máy (bài  làm) gửi vào email gáo viên bộ môn ( Có trong danh sách ở mục Thông báo trên trang Website của trường).
    Cách 2: Học sinh làm vào giấy (như kiểm tra hàng ngày), chụp ảnh bài làm của mình gửi vào Email (hoặc Zalo, Facebok….) của giáo viên bộ môn.

Lưu ý:     - Đầu mỗi tuần trong thời gian nghỉ nhà trường đăng trên Website 1 lần/môn/khối. Học sinh gửi bài cho giáo viên chậm nhất vào thứ 7 tuần đó.

- Đối với học sinh không có máy tính kết nối mạng:

• Học sinh ( hoặc phụ huynh) gọi điện cho giáo viên chủ nhiệm lớp để được hướng dẫn lấy đề.
    • Bài làm các em làm vào giấy (như kiểm tra hàng ngày) và sẽ nạp bài cho giáo viên bộ môn vào ngày đầu tiên khi có lịch học trở lại.

Việc học bài trong thời gian nghỉ này là hết sức cần thiết, nhà trường rất mong phụ huynh cùng tất cả các em học sinh khắc phục khó khăn, để thực hiện theo kế hoạch duy trì ổn định chất lượng giáo dục của trường. Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập.

--------------------------------------------

Tác giả bài viết: Đặng Xuân Hoàng