Tưng bừng giải thể thao công đoàn nghành giáo dục Diễn Châu cụm Liên Đồng - Xuân - Tháp - Kỷ của 3 cấp THCS, TH và MN.

Ngày 27/2/2016, tại Trường THCS Diễn Tháp, đã diễn ra lễ khai mạc giải thể thao công đoàn nghành giáo dục Diễn Châu cụm Liên Đồng - Xuân - Tháp - Kỷ của 3 cấp THCS, TH và MN.

Tham dự buổi giao lưu có Thầy giáo Nguyễn Hữu Cầu – Phó trưởng phòng GD-ĐT Diễn Châu, cô giáo Nguyễn Thị Liên – trưởng ban tổ chức của cụm, ông Nguyễn Công Khai – hiệu trưởng trường THCS Diễn Tháp, cùng đông đảo các đồng chí giáo viên, học sinh… đến từ các trường trên.

Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Các Vận động viên bóng chuyền nữ trường THCS Diễn Xuân đang hăng say luyện tập trước khi đi thi đấu

Giải thể thao công đoàn nghành giáo dục Diễn Châu năm học 2015 -2016 có hai môn thi đấu là cầu lông và bóng chuyền gồm 12 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo 02 độ tuổi trên – dưới 45. Giải thu hút hơn 70 lượt vận động viên –  là những cán bộ, đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các đồng chí giáo viên, công nhân viên, đoàn viên của cụm Liên Đồng - Xuân - Tháp - Kỷ của 3 cấp THCS, TH và MN.

2 Vận động viên Nguyễn Văn Bích - Nguyễn Trí Dũng đang thi đấu
nội dung đôi nam dưới 45 tuổi

Phát biểu khai mạc Giải đấu, bà Nguyễn Thị Liên, hiệu trưởng trưởng THCS Diễn Kỷ, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: giải thể thao công đoàn nghành giáo dục Diễn Châu năm học 2015 -2016 không những giúp cán bộ, công chức, viên chức rèn luyện, nâng cao thể lực mà còn tạo không khí đoàn kết, vui tươi, sôi nổi trong từng cơ quan, đơn vị; tạo mối quan hệ giao lưu, hiểu biết, gần gũi giữa các đơn vị trong cụm.
Công đoàn trường THCS Diễn Xuân tham dự 2 môn thi đấu: Cầu lông với các nội dung - đôi nam, đôi nam - nữ dưới 45 tuổi, đôi nam nữ từ 45 tuổi trở lên và bóng chuyền nữ.
Hoạt động giao lưu thể thao công đoàn nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, phát huy hiệu quả trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị; thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn của các đơn vị tham gia.
Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi với nhiều trận đấu kịch tính, đẹp mắt, giải thể thao công đoàn nghành giáo dục Diễn Châu cụm Liên Đồng - Xuân - Tháp - Kỷ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đôi vận động viên Hoàng Văn Khoa – Nguyễn Thị Lộc, của Công đoàn trường THCS Diễn Xuân đã giành giải nhất nội dung đôi nam cầu lông trên 45 tuổi; đôi vận động viên Nguyễn Văn Bích - Nguyễn Trí Dũng, Hoàng Thị Hiền – Nguyễn Trí Dũng  giành giải nhất đôi nam, đôi nam nữ dưới 45 tuổi./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trường Hà