KHUYẾN HỌC

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 519829

Quảng cáo Vnomedia
    Nghệ Tĩnh 24h
    Dịch vụ quản trị website
    Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC

DU HOC MY

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2015)

Thứ bảy - 21/11/2015 09:54
    Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2015, được sự cho phép của BGH, chi đoàn trường THCS Diễn Xuân đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
    Về dự có các bác đại diện UB xã, các bậc phụ huynh, đăc biệt là các thề hệ giáo viên nghỉ hưu. Về phía Nhà trường có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, và đông đảo các cán bộ, giáo viên, học sinh  tới cổ vũ cho các đội thi văn nghệ của trường. Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam quy tụ các tiết mục đặc sắc ở nhiều thể loại khác nhau như hát, thổi sáo, múa dân tộc… Điểm nổi bật của Hội thi năm nay là học sinh thể hiện nhiều tiết mục văn hóa truyền thống nhằm tri ân thầy cô, giữ gìn và phát huy những nét đẹp của văn hóa cổ truyền dân tộc.   Các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THCS Diễn Xuân đã nhận được sự hưởng ứng và sự tham gia nhiệt tình của đông đảo giáo viên, học sinh. Đây là cơ hội để các em bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy cô giáo, tri ân những người cha, người mẹ thứ hai của các em, những người truyền đạt tri thức, đam mê, những tấm gương đạo đức để các em học tập, noi theo. Tham gia các hoạt động này cũng là cơ hội để các em giao lưu học hỏi, thể hiện tài năng, sự sáng tạo trong một môi trường học tập năng động, lành mạnh và phát triển.
    Một số hình ảnh trong hoạt động chào mừng:
    Ngay từ sáng sớm "các cổ động viên" đã có mặt đông đủ
    Cô giáo Trần Thị Vân - BTCĐ thanh niên, thay mặt BTC đọc lịch sủ ngày nhà giáo Việt Nam
    Các đại biểu và thầy cô giáo trường THCS Diễn Xuân
    Tiết mục múa của chi đội 7B
    Các nữ sinh 9B duyên dáng trong "bộ áo dài cách tân"

Tiết mục "mang đậm dấu ấn Tây Nguyên" của chi đội 7A

6 cô gái năng động của chi đội 8A

Các nữ sinh duyên dáng của chi đội 8B

Tiết mục múa của lớp 6A

Chụp ảnh trước khi biểu diễn

Các thầy cô nhiều thế hệ chụp ảnh lưu niệm